Top những bàn thắng đẹp nhất của đội tuyển việt nam ở seagame 30

20/12/2019 00:00 -4299 lượt xem

Dù đã đạt huy chương vàng tại Seagame 30 nhưng những bàn thắng đẹp nhất của đội tuyển Việt Nam vẫn luôn làm chúng ta thao thức. Đó thực sự là thành công tuyệt vời!

Bên cạnh những chiến thắng vang dội của các bộ môn thể thao khác, những bàn thắng đẹp mà các cầu thủ của Việt Nam đã thực hiện trong các trận đấu seagame 30 khiến người xem không khỏi hoan hỷ vui mừng. Trong số đó, có top những bàn thắng đẹp nhất của đội tuyển Việt Nam tại Seagame 30 dưới đây đã nhận được không ít sự quan tâm và yêu thích của người xem. Mời các bạn cùng chúng tôi điểm lại những bàn thắng này nhé.

Bàn thắng của Trọng Hùng trong trận đấu với Bru

Tại vòng Seagame 30 thì có lẽ đội bóng Bru không phải là đội bóng quá mạnh. Trong những trận đấu của mùa giải các năm trước, đội tuyển bóng đá Việt Nam chúng ta cũng đã từng chiến thắng Bru khá nhiều lần. Vì thế, trong seagame lần thứ 30 này diễn ra ở đất nước Thái Lan xinh đẹp, đội tuyển Việt Nam đã chiến đấu trong tâm thế khá thoải mái.

Bàn thắng của Trọng Hùng trong trận đấu với lào

Bàn thắng của Trọng Hùng đã giành thêm 1 điểm về cho đội nhà

Khi trận đấu diễn ra phải cho đến phút thứ 80 của hiệp 2 phía Việt Nam đã ghi được 5 bàn thắng. Sau đó vào phút thứ 82, một bàn thắng của cầu thủ Trọng Hùng mới thực sự khiến người xem heo rò. Cú đá vô cùng dứt khoát, chỉ trong 3 giây đã đánh lừa đối thủ và giành thêm một bàn thắng về cho đội tuyển bóng đá Việt Nam. Sau cú đá này, Trọng Hùng được người hâm mộ tung hô và theo dõi mọi hoạt động. Có thể thấy, nhờ bàn thắng này, Trọng Hùng bỗng chốc đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của khán giả dành cho anh.

Bàn thắng của Tiến Linh trong trận đấu với Lào

Vừa vào sân được 2 phút, Tiến Linh đã mở đầu một cách mạnh mẽ bằng bàn thắng vô cùng nhanh chóng. Mặc dù bị thủ môn và một cầu thủ của đội bóng đối phương ngăn cản nhưng bằng sự nhanh nhẹn và một cơ thể linh hoạt, Tiến Linh đã xuất sắc đưa được quả bóng vào khung thành đối phương khi thủ môn còn đang mải mê giành bóng.

Bàn thắng của Tiến Linh trong trận đấu với lào

Tiến Linh đã khiến đối phương bái phục bởi bàn thắng đẹp và thuyết phục

Bàn thắng của Đoàn Văn Hậu trong trận đấu với Lào

Cũng trong trận đấu với Lào của mùa Seagame năm nay, cầu thủ Đoàn Văn Hậu đã xuất sắc ghi một bàn thắng đẹp mắt, nâng khoảng cách tỉ số với đội đối phương. Bàn thắng được cầu thủ Đoàn Văn Hậu giành được dưới sự kìm hãm của thủ môn và cầu thủ đội đối phương.

Tưởng chừng như không vào, quả bóng bật lên một lần rồi rơi xuống trước khi lăn vào khung thành khiến người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Để rồi sau đó dường như ai cũng vỡ òa trong niềm hạnh phúc vào phút giây trái bóng đi vào lưới của đội tuyển Lào.

Bàn thắng của Hà Đức Chinh trong trận đấu với Lào

Có thể nói, đội tuyển Lào năm nay đã chịu khá nhiều sức ép từ đội tuyển Việt Nam khi liên tiếp thua cuộc. Không chỉ vậy, những cú sút vàng đến từ chân sút của các cầu thủ chuyên nghiệp của Việt Nam còn không ngừng thay lời khẳng định về vị trí mới trong bảng xếp hạng.

Bàn thắng của Hà Đức Chinh trong trận đấu với lào

Bàn thắng của Hà Đức Chinh khiến nhiều người không khỏi hò reo vì sung sướng

Trong đó, bàn thắng của Hà Đức Chinh chính là một trong những bàn thắng như vậy. Mặc dù đã bắt trúng bóng nhưng thủ môn của đội đối phương đã không ngờ rằng với lực sút lớn của Hà Đức Chinh, bóng đã bật ra khỏi tầm tay của thủ môn đội tuyển Lào và bay thẳng vào khung thành. Đây thực sự là một bàn thắng tuyệt vời!

Bàn thắng của Hùng Dũng U22 với Lào

Một bàn thắng khác của U22 trong mùa giải Seagame 30 này mà chúng ta nhất định phải kể đến là bàn thắng của Hùng Dũng trong trận đấu với Lào. Bàn thắng của anh đã nâng tỉ số 2 – 0 Việt Nam – Lào lên 3 – 0 Việt Nam – Lào. Tỉ số này được rất nhiều người xem mong đợi và thể hiện của đội tuyển Việt Nam đã vô cùng xuất sắc. Những bàn thắng này đã khẳng định đẳng cấp của đội tuyển Việt Nam trên những đấu trường kinh điển như Seagame.

Bàn thắng của Hùng Dũng trong trận đấu với lào

Hùng Dũng – Cái tên của đội tuyển Việt Nam nổi nhanh chóng sau bàn thắng cực đỉnh trong mùa giải Seagame 30

Bàn thắng của Trọng Hoàng trong trận đấu với Lào

Trong một trận đấu, có tới 4 cầu thủ ghi bàn, mỗi bàn thắng đều là một sự nỗ lực vô cùng to lớn từ các cầu thủ của đội tuyển chúng ta. Quả thực, cầu thủ Trọng Hoàng cũng không phải là một ngoại lệ. Trước trận đấu này của mùa giải Seagame 30, rất ít người biết đến cái tên Trọng Hoàng. Thế nhưng, chỉ với cú sút bóng và bàn thắng thần thánh, Trọng Hoàng đã được người xem tung hô, người hâm mộ bất ngờ kéo đến ủng hộ Hoàng nhiều hơn. Với bàn thắng của anh đã khiến cho thủ môn của đối phương bần thần ngồi xẹp xuống vì thất vọng.

Những bàn thắng của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam thật sự khiến chúng ta có cái nhìn hoàn toàn khác về nền bóng đá nước nhà trong những năm gần đây. Hy vọng ở những giải đấu tiếp theo, đội tuyển của chúng ta sẽ giữ vững tinh thần cùng với hào khí Đông A.

Chúng ta sẽ thấy thêm những bàn thắng đẹp hơn nữa so với top những bàn thắng đẹp nhất của đội tuyển việt nam tại seagame 30. Từ đó giúp cho nền bóng đá nước nhà tiếp tục phát triển hơn nữa!