Sterling: “Bộ sưu tập của tôi chỉ còn thiếu áo đấu của Messi”

27/04/2020 10:52 -1407 lượt xem

Trong nhà Sterling hiện tại đang có một bộ sưu tập áo đấu của các đối thủ mà bất cứ ai cũng ao ước. Dù vậy, tiền đạo của Man City tiết lộ anh vẫn luôn khát khao có được chiếc áo đấu của Lionel Messi.

 
Tiền đạo của Manchester City, Sterling đang sưu tập áo đấu của các cầu thủ khác bằng cách đổi áo nhưng anh đã cất tất cả đi. Chân sút 25 tuổi muốn đợi đến khi giải nghệ sẽ trưng bày những danh hiệu cũng như đóng khung áo đấu để treo lên. Anh cho biết mình rất muốn có được một chiếc áo của siêu sao Lionel Messi và sẽ cố gắng để sưu tập nó trong tương lai.
 
Sterling dự định sẽ treo bộ đôi áo đấu của người đồng đội David Silva trên tường nhà anh tại Jamaica. "Tôi là người đang sưu tập áo đấu của các cầu thủ khác nhưng tôi chưa treo bất kì chiếc nào lên trên tường nhà mình", Sterling nói với BBC Radio 5 Live. "Tôi không muốn những người vào nhà tôi biết tôi là cầu thủ bóng đá. Điều này giúp gia đình tôi đi đúng định hướng. Nhưng chắc chắn một điều là khi tôi giải nghệ tôi sẽ làm cả một phòng trưng bày. Tôi nghĩ tôi muốn có chiếc áo của Messi. Tôi đã có áo của Neymar khi tôi thi đấu ở Barcelona, có lẽ đó là chiếc áo đầu tiên mà tôi đề xuất trao đổi với cầu thủ khác."
 
Sterling khao khát có được áo đấu của ngôi sao Messi
 
Cầu thủ người Anh cũng giải thích tại sao Silva lại là người có ý nghĩa lớn như vậy. Sterling cho biết đồng đội sẽ rời Manchester City vào cuối mùa giải 2019-2020 và Silva chính là người đã dạy cho anh biết cách khiêm tốn. Cách làm này giúp cầu thủ 25 tuổi luôn nhớ về người đồng đội như một sự nhắc nhở bản thân phải giữ tinh thần khiêm tốn.
 
Sterling từng đổi áo với Neymar khi thi đấu ở Barcelona
 
Sterling hiện là một trong những cầu thủ tấn công hiệu quả nhất tại châu Âu. Anh ghi 17 bàn ở mùa giải năm ngoái và 11 bàn ở mùa giải năm nay trước khi các giải đấu phải dừng lại vì dịch Covid-19. Ở cấp độ đổi tuyển anh cũng đang thể hiện phong độ rất cao. Cầu thủ này ghi 8 bàn trong 9 lần gần nhất ra sân cho 'Tam sư'. Cựu cầu thủ của Liverpool tự tin rằng mình có thể làm tốt hơn những gì mọi người đang thấy, có thể là thêm 15 thắng nữa trong mỗi mùa giải.
 
Trong thời gian bóng đá đang bị tạm dừng ở Anh, Sterling vẫn thay mặt Man City tham dự một giải đấu bóng đá điện tử mang tên ePremier League Invitational Fifa 20. Cựu cầu thủ Liverpool đã đánh bại Wilfried Zaha của Crystal Palace và Andre Gomes của Everton để tiến vào trận bán kết gặp Trent Alexander-Arnold vào ngày mai.
 
Tiền đạo của Man City đặt mục tiêu ghi 15 bàn thắng khi mùa giải trở lại
 
Diego Jota của Wolves cũng vượt qua Lys Mousset của Sheffield United để tham dự trận bán kết còn lại với Dwight McNeil của Burnley, người đã đánh bại Neal Maupay của Brighton ở vòng tứ kết. Giải thưởng của ePL Invitational sẽ được quyên góp cho quỹ từ thiện được lập ra bởi các cầu thủ Premier League nhưng một hình thức ủng hộ cho dịch vụ y tế cộng đồng (NHS) - cơ quan đang chiến đấu trực tiếp với Covid-19 ở Anh.