Sergio Ramos: Tôi muốn kết thúc mùa giải bằng một danh hiệu

01/05/2020 21:13 -1160 lượt xem

Hậu vệ Sergio Ramos mới đây đã có những chia sẻ về tình hình hiện tại của bản thân trong giai đoạn cách ly xã hội trên Real Madrid TV. Đội trưởng của Real Madrid cũng rất mong muốn giành được một danh hiệu ở mùa giải này.

 
 
La Liga và các giải đấu tại châu Âu đều bị hoãn lại vào tháng trước do virus corona, căn bệnh đã giết chết hơn 217.000 người trên toàn thế giới. Ở Tây Ban Nha, khi tình hình dịch bệnh bắt đầu thuyên giảm, các CLB đã được đặt lịch tập luyện trở lại và mùa giải có thể được tiếp tục vào tháng 6.
 
Sergio Ramos mới thể hiện tham vọng cùng Real Madrid, đội đứng thứ 2 La Liga và lọt vào vòng 1/8 Champions League trước khi mùa giải dừng lại. Hậu vệ 34 tuổi mong cùng Los Blancos giành danh hiệu khi chiến dịch được nối lại.
 
Ramos khao khát kết thúc mùa giải này bằng một danh hiệu
 
Ramos nói trên tờ AS: “Sức khỏe của mọi người sẽ không bị đe dọa. Tôi mong được chơi bóng trở lại ở La Liga và Champions League mùa này. Tôi rất khao khát kết thúc mùa giải với một danh hiệu. Nhưng trước tiên, chúng ta phải chờ những người có chức trách trong việc này đưa ra quyết định phù hợp.”
 
Chia sẻ về tình hình của bản thân sau thời gian dài tập luyện và cách ly tại nhà, Ramos cho biết: “Tôi nghĩ rằng tôi đã ở trong tình trạng tốt hơn so với trước khi cách ly. Chúng tôi biết cần phải tập luyện tại nhà sau khi không còn được tập luyện ở Valdebebas và thi đấu. Chúng tôi tập trung rất nhiều vào chế độ ăn uống, nghỉ ngơi. Bây giờ tôi nghĩ mình săn chắc hơn sau quãng thời gian cách ly vừa rồi.”
 
Ramos cùng Real Madrid giành Champions League năm 2018
 
Tây Ban Nha là quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề bởi virus corona với hơn 232.000 trường hợp mắc bệnh và số người chết vượt quá 23.800. Ramos kêu gọi mọi người tiếp tục làm theo hướng dẫn của chính phủ: “Chúng ta không thể nghĩ rằng mọi thứ đã kết thúc. Sự nghiêm trọng của vấn đề vẫn thuộc về chúng ta. Chúng ta phải tuân thủ các hướng dẫn để tiêu diệt virus này và cho các nhà khoa học thời gian để tìm ra vaccine.”
 
Sở dĩ Ramos đề cập đến điều này là bởi tình hình dịch bệnh vẫn chưa hoàn toàn chấm dứt ở Tây Ban Nha, nên không thể mạo hiểm. Ramos cũng kêu gọi mọi người hãy chấp hành nghiêm chỉnh các yêu cầu của bác sỹ, nhân viên y tế về cách thức phòng bệnh. “Hãy xem họ là người hùng bởi đó là những người đang hy sinh để đảm bảo cho sức khỏe của chúng ta”, Ramos nói.
 
Ramos cũng cho biết anh cảm thấy sung sức hơn nhiều so với khi mới cách ly
 
Chia sẻ cuối cùng của Ramos ở buổi phỏng vấn là anh mong mọi người hãy cùng chung tay đóng góp, giúp đỡ chính phủ, những người không có điều kiện tốt nhằm cùng nhau vượt qua thời khắc khó khăn này. Đồng thời cầu thủ 34 tuổi cũng hứa hẹn sẽ cống hiến những trận đấu hấp dẫn nhất để “bù đắp” cho NHM sau quãng ngày “đói” bóng đá vừa qua.