Saha: ‘Pogba sẽ khiến cho những người chỉ trích cậu ấy phải câm nín'

14/06/2020 08:31 -1151 lượt xem

Pogba hiện đã bình phục chấn thương và sẵn sàng ra sân thi đấu khi Premier League trở lại. Theo Louis Saha, Pogba cần thể hiện phong độ khiến cho những người từng chỉ trích anh phải nín lặng.

 
Pogba đã đã sẵn sàng “dập tắt mọi chỉ trích” khi cầu thủ này đã trở lại tập luyện sau thời gian dài chấn thương. Tiền vệ người Pháp đã không thể thi đấu kể từ Boxing Day và đã tiến hành phẫu thuật mắt cá chân vào hồi tháng 1 vừa qua.
 
Người đồng hương của Pogba là Louis Saha tin tưởng rằng ngôi sao của Man United vẫn duy trì được phong độ đỉnh cao và háo hức muốn xem sự kết hợp giữa Pogba và Bruno Fernandes. “Pogba là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Cậu ấy đã có một mùa giải khó khăn khi gặp phải chấn thương nhưng khi trở lại cậu ấy vẫn tràn đầy nhiệt huyết, đó là điều mà vài cầu thủ đã kể cho tôi”, Saha chia sẻ với Stats Perform News.
 
Pogba sẵn sàng dập tắt mọi chỉ trích khi mùa giải trở lại
 
“Khi tôi nói chuyện với Pogba qua điện thoại, cậu ấy rất hào hứng, nên điều tôi thực sự muốn thấy không phải là một Pogba hoàn toàn mới mà là một Pogba nhận được sự trợ giúp từ đồng đội. Tôi nghĩ rằng trong thời gian vừa qua Pogba vẫn chưa tìm được đối tác thực sự ăn ý với mình. Giờ đây cậu ấy đã có Bruno Fernandes – một thủ lĩnh, một cầu thủ sáng tạo.”
 
Saha cho biết Pogba thể hiện quyết tâm lớn trước sự trở lại của Premier League
 
Saha cũng nhận định rằng United sẽ thi đấu khởi sắc hơn khi có thêm một cầu thủ sáng tạo trong đội hình, thay vì chỉ tập trung vào Pogba như trước: “Tôi thấy thực sự mừng rỡ khi có người san sẻ trách nhiệm cùng Pogba, tôi mong ngóng được xem MU thi đấu với đội hình như vậy.”
 
“Pogba luôn truyền cảm hứng cho cả đội, luôn là cầu thủ hết sức tài năng và đã nhiều lần chứng tỏ điều đó. Hiện giờ cậu ấy đã lấy lại thể trạng tốt nhất và sẵn sàng dập tắt mọi chỉ trích xung quanh mình.”
 
Saha muốn chứng kiến sự hợp tác giữa Pogba và Fernandes
 
Tính tới thời điểm hiện tại Pogba mới chỉ thi đấu có 8 trận cho Man Utd ở mùa giải năm nay, đó là con số quá ít ỏi đối với một ngôi sao hàng đầu được đặt rất nhiều kỳ vọng. Trong thời gian qua, một số chuyên gia bóng đá Anh liên tục chỉ trích Pogba, đặc biệt sau thông tin cầu thủ người Pháp giả chấn thương để không phải ra sân thi đấu.
 
Pogba bình phục chấn thương, dự kiến trở lại thi đấu vào cuối tháng 3, nhưng do Covid-19 khiến các giải đấu bóng đá phải tạm hoãn nên cầu thủ người Pháp chưa thể thể nâng thành tích thi đấu cho Man Utd.
 
Tuy nhiên Saha cho rằng việc Pogba thi đấu quyết tâm trong giai đoạn cuối mùa giải cũng không chắc chắn anh sẽ ở lại Old Trafford lâu dài, có khả năng cầu thủ này sẽ liên hệ ra đi vào mùa Hè năm nay. “Mùa giải đã gần kết thúc và tên của cậu ấy có thể sẽ nằm ở trên thị trường chuyển nhượng. Chúng ta không biết chắc chuyện gì sẽ xảy ra nhưng tôi vẫn hy vọng Pogba sẽ tiếp tục ở lại MU.”