Ronaldo đã trở lại Ý để hội quân cùng CLB

06/05/2020 08:34 -1624 lượt xem

Sau quãng thời gian cách ly tại nhà riêng ở Bồ Đào Nha, Ronaldo đã trở lại Ý để hội quân cùng đồng đội. Chuyên cơ riêng của siêu sao người Bồ gặp một vài trục trặc do lệnh hạn chế di chuyển, nhưng cuối cùng anh đã có thể đáp cánh đến Turin.

 
Theo kế hoạch, Ronaldo sẽ lên chuyên cơ riêng để bay từ Madeira (Bồ Đào Nha) đến Turin (Italia) trong sáng thứ Hai (4/5) để hội quân với Juventus, chuẩn bị tập luyện trở lại. Tuy nhiên, vì một số quy định di chuyển tại Tây Ban Nha mà ngôi sao người Bồ Đào Nha chỉ có thể đến Turin vào chiều muộn ngày thứ Hai.
 
Juventus vừa được thông báo tin này sau khi họ đăng lệnh triệu tập toàn bộ các cầu thủ trở lại Turin, sau khi chính phủ Italia cho phép các đội bóng ở Serie A trở lại tập luyện. Được biết, chuyên cơ của Ronaldo đang được giữ tại Madrid (Tây Ban Nha) không thể cất cánh về Madeira do những quy định về di chuyển tại Tây Ban Nha trong thời gian dịch bệnh Covid-19 hoành hành.
 
Chuyên cơ của Ronaldo bị hoãn bay vào chủ nhật do lệnh cấm di chuyển
 
Tổ phụ trách chuyên cơ của Ronaldo đã có 3 lần nỗ lực xin cất cánh, nhưng quy định hạn chế di chuyển tại Tây Ban Nha không cho phép điều này diễn ra. Việc xin phép cất cánh chỉ có thể được thực hiện trong ngày thứ Hai (4/5), và Ronaldo nhiều khả năng sẽ hạ cánh xuống Turin vào đầu giờ tối thay vì buổi sáng.
 
Chiếc chuyên cơ của Ronaldo có tên G650 Gulfstream, là một trong những loại cao cấp trong phân khúc. Nó chở được tối đa 18 hành khách và có thể đạt tốc độ tối đa 981 km/h. Trị giá của chiếc chuyên cơ này được cho rơi vào khoảng 30 triệu bảng (khoảng gần 880 tỷ đồng).
 
Sau khi kiểm tra y tế, Ronaldo có thể bắt đầu tập luyện cùng đồng đội
 
Ronaldo và gia đình đã dành phần lớn thời gian của họ ở Medeira, trong một biệt thự thuê 3.500 bảng mỗi tuần, với một khu vườn cùng hồ bơi gần làng chài Canical. Họ chuyển đến đó từ nơi ở chính là khu chung cư bảy tầng ở Funchal mà anh mua năm ngoái, cách đảo Madeira nửa giờ lái xe. Mẹ của Ronaldo và anh trai cùng gia đình của họ sống ở các tầng thấp hơn tại khu chung cư.
 
Trong ngày cuối cùng bên gia đình trong đợt cách ly, cũng là Ngày của Mẹ (Mother’s day) ở Bồ Đào Nha, Ronaldo đã có những hành động đầy yêu thương gửi đến mẹ và bạn gái. CR7 đã tặng cho bà Maria Dolores một chiếc Mercedes mới toanh. Tờ AS đoán chiếc xế hộp mới của bà Dolores có giá khoảng 100.000 euro (khoảng 2,6 tỷ đồng).
 
Chuyên cơ riêng của Ronaldo có giá khoảng 30 triệu bảng
 
Bên cạnh đó, Ronaldo còn có một bài viết trên trang cá nhân để tri ân mẹ và bạn gái Georgina, người đang chăm sóc 4 nhóc tì của anh. "Chúc mừng hai người phụ nữ đặc biệt của đời tôi", CR7 viết bên cạnh 2 bức hình chụp với bà Dolores cùng Georgina.
 
Trước đó, Ronaldo cùng bạn gái chuyển địa điểm tự cách ly lên một ngọn núi ở Madeira (Bồ Đào Nha) sau những ngày ở biệt thự sang trọng. Cặp tình nhân nổi tiếng vẫn duy trì thói quen tập luyện hàng ngày để giữ vóc dáng mơ ước.