Ronaldinho tiết lộ về chuỗi ngày bị giam lỏng ở khách sạn 4 sao

12/06/2020 14:53 -1844 lượt xem

Vừa qua ngôi sao Ronaldinho đã bị bắt vì sử dụng hộ chiếu giả khi đến Paraguay. Ngôi sao người Brazil và anh trai đã bị cảnh sát Paraguay quản thúc ở khách sạn Palmaroga trong suốt 60 ngày.

 
Cựu ngôi sao Barcelona Ronaldinho mới đây đã trải lòng về 60 ngày bị quản thúc tại Paraguay để chờ xét xử vì mang giấy tờ giả. Đầu tháng 3 năm nay, Ronaldinho và anh trai Roberto đã bị cảnh sát Paraguay bắt giữ với cáo buộc sử dụng hộ chiếu giả ở quốc gia này. Ở thời điểm đó, Ronaldinho nhận lời đến Paraguay theo lời mời của một doanh nhân và tham gia sự kiện ra mắt sòng bạc tại đây.
 
Sau đó, Ronaldinho bị giam giữ ở nhà tù Agrupacion Especializada. Ban đầu, giới chức trách Paraguay từ chối cho Ronaldinho nộp tiền bảo lãnh, bởi lẽ họ nghi ngờ huyền thoại bóng đá này dính líu đến tổ chức tội phạm rửa tiền xuyên quốc gia.
 
Ronaldinho chia sẻ về quãng thời gian bị quản thúc tại Paraguay
 
Phải sau 32 ngày, Ronaldinho mới được phép tại ngoại. Cựu tiền đạo Barcelona phải nộp đến 1,6 triệu USD để tạm thời rời nhà tù. Tuy vậy, Ronaldinho và Roberto vẫn bị cảnh sát Parguay quản thúc tại khách sạn Palmaroga, cách nhà tù Agrupacion Especializada khoảng 3km.
 
Palmaroga là một trong những khách sạn sang trọng nhất ở thủ đô Paraguay. Khách sạn này vốn thuộc quyền sở hữu của CLB Barcelona, nên Ronaldinho được đối xử rất tốt. Tuy vậy, cuộc sống của anh tại đây khá đơn điệu, bởi lẽ anh không được phép rời khỏi nơi ở.
 
Cựu cầu thủ Barca và anh trai bị bắt vì sử dụng hộ chiếu giả
 
Chia sẻ với Mundo Deportivo, Ronaldinho tiết lộ: "Đã 60 ngày dài trôi qua. Mọi người đều cách ly tại nhà nên phải tưởng tượng việc không được làm những thứ vốn đã quen thuộc tệ thế nào. Sẽ có những thứ in sâu trong chúng ta và việc sống với trải nghiệm này là một trong số đó. Tôi hy vọng mọi thứ sẽ sớm quay lại bình thường và chúng ta có thể trở về nhà".
 
Tiền vệ này gửi lời cảm ơn tới CLB cũ vì đã hỗ trợ anh trong thời điểm khó khăn. Ronaldinho chia sẻ: "Chắc chắn tôi và Barcelona sẽ mãi mãi bên nhau. Barcelona luôn là quê hương thứ hai của tôi. Họ đã đối xử với tôi bằng rất nhiều tình yêu thương và sự tôn trọng. Tôi cảm ơn các bạn bằng tất cả trái tim và hãy cho phép tôi được trao gửi tình cảm của mình".
 
Ronaldinho tiết lộ 60 ngày bị quản thúc là những ngày khó khăn với anh
 
Quá trình điều tra vụ án của Ronaldinho đã có những bước chuyển biến tích cực. Nhiều nghi phạm đã bị cơ quan chức năng bắt giữ để lấy lời khai. Trong khi đó, cựu danh thủ người Brazil vẫn sống tại khách sạn có nhiều tiện nghi với mức phí lên tới 380 USD/ngày.
 
Ronaldinho tiết lộ việc đầu tiên sẽ làm sau khi được trả tự do là dành tặng cho người mẹ Miguelina một "cái hôn thật thắm thiết". Trong thời gian bị tạm giam, cựu danh thủ người Brazil được cho là thường xuyên liên lạc với mẹ ruột.
 
Anh nói tiếp: "Trong đời, tôi luôn muốn vươn tới đỉnh cao và mang đến hạnh phúc cho người hâm mộ bóng đá. Thật sự tôi chưa từng nghĩ mình sẽ rơi vào tình cảnh như lúc này. Thời gian trong tù giáng đòn đau vào tôi".