Rio Ferdinand: Pogba không biết Graeme Souness là chuyện thường

29/04/2020 07:15 -1616 lượt xem

Cựu trung vệ Man United đã đáp trả những chỉ trích của Graeme Souness hướng về tiền vệ người Pháp xuyên suốt thời gian gần đây. Ferdinand cũng thúc giục Pogba nhanh chóng quyết định tương lai của mình.

 
Thời gian gần đây, mối quan hệ giữa cựu danh thủ Liverpool, Graeme Souness và Paul Pogba trở nên xấu hơn bao giờ hết. Paul Pogba cho rằng anh không biết cựu danh thủ The Kop nào có cái tên Graeme Souness. Đây được xem là hành động đáp trả của tiền vệ người Pháp khi anh liên tục bị Souness chỉ trích về màn trình diễn, thói quen sinh hoạt và vấn đề kỷ luật trong màu áo Man United.
 
Pogba từng đáp trả Souness bằng cách khẳng định không biết huyền thoại Liverpool là ai
 
Nhận xét về "cuộc chiến" này, Rio Ferdinand đứng ra bảo vệ Pogba khi cho rằng, Souness đã "lãng quên" những màn trình diễn xuất sắc của tiền vệ người Pháp trong màu áo Juventus. Mặt khác, cựu trung vệ Tam Sư lý giải chấn thương vô hình trung khiến Pogba không có nhiều đất diễn ở mùa giải năm nay.
 
Chia sẻ về Paul Pogba, cựu trung vệ MU cho biết: “Nếu Paul Pogba nói rằng cậu ấy không biết Souness, tôi tin điều đó. Không phải một phát biểu thiếu tôn trọng, mà đơn giản chỉ là Pogba không biết. Với tư cách một cầu thủ, Souness là một tiền vệ hàng đầu, một trong những người giỏi nhất mà nước Anh từng sản sinh ra, 100% là như vậy. Nhưng đơn giản là Pogba không biết ông ấy. Đó là sự khác biệt giữa các thế hệ, tôi không nghĩ có gì thiếu tôn trọng ở đây.
 
Nếu tôi là Pogba, tôi cũng sẽ nói điều tương tự, nhưng tất nhiên là tôi biết Souness rồi. Vì thế, câu chuyện sẽ trở thành: ‘Ông nói rằng thất vọng về màn trình diễn của tôi trong thời gian qua, nhưng tôi có đá đâu mà thất vọng?’
 
Ferdinand bảo vệ Pogba trước những chỉ trích gần đây
 
Tôi sẽ thành thực điều này, tôi yêu quý Pogba, cậu ấy là một chàng trai tuyệt vời. Tôi biết Pogba từ khi cậu ấy còn là một đứa trẻ, và đến giờ chúng tôi vẫn nói chuyện với nhau. Vấn đề duy nhất của Pogba đó là người đại diện của cậu ấy. Nếu bản thân cậu ấy lên tiếng thay vì để người đại diện phát biểu, nhiều hiểu lầm sẽ được gỡ bỏ.
 
Tôi đã nói với Pogba về điều đó, nhưng cậu ấy là một người đàn ông và có thể tự đưa ra quyết định rồi. Tôi tôn trọng cậu ấy, đó là tất cả những gì tôi có thể nói.”
 
Ferdinand cũng khuyên Pogba nên sớm quyết định tương lai
 
Tương lai của Pogba luôn là đề tài nóng hổi trong mục chuyển nhượng bóng đá. Tiền vệ đang khoác áo M.U là nhân vật chính của những đồn đoàn đầu quân cho Real Madrid hoặc trở lại đội bóng cũ Juventus. Ngoài ra, Inter Milan và PSG là những ứng viên mới được cho đã đưa tiền vệ người Pháp vào tầm ngắm. Đến hiện tại, Pogba vẫn kín tiếng về tương lai, trong khi Mino Raiola, người đại diện của anh, lại xung đột với BLĐ M.U. Vì vậy, Ferdinand cho rằng đã đến lúc người hâm mộ được nghe từ chính Pogba những lời xác nhận về tương lai.