MU vẫn chưa ra quyết định về tương lai Odion Ighalo

11/04/2020 09:46 -1092 lượt xem

Hợp đồng cho mượn của Ighalo sẽ kết thúc vào cuối tháng 6 này. Tuy vậy, đội chủ sân Old Trafford vẫn chưa có động thái nào cho thấy họ sẽ ký hợp đồng dài hạn với tiền đạo người Nigeria.

 
Được Manchester United mượn từ Shanghai Shenhua ở kì chuyển nhượng mùa Đông vừa qua, Odion Ighalo đang có quãng thơi gian đáng nhớ tại sân Old Trafford. Sau 8 lần ra sân, chân sút người Nigeria đã ghi được 4 bàn cho MU.
 
Vào lúc này, đang có rất nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh tương lai của Ighalo khi hợp đồng giữa anh và Quỷ Đỏ hết hạn. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, cầu thủ này khẳng định anh vẫn chưa biết bến đỗ tiếp theo của mình.
 
"Vẫn chưa có lời đề nghị nào được đưa ra. Mùa giải vẫn còn dang dở và tôi vẫn chưa hoàn thành bản hợp đồng cho mượn", Ighalo chia sẻ trên Elegbete TV. "Một mình tôi không đưa ra các quyết định trong cuộc sống. Tôi có các quy tắc của bản thân và luôn cầu nguyện để nhờ Chúa dẫn đường".
 
Ighalo vẫn chưa nhận được một lời đề nghị chính thức từ MU
 
Ighalo thừa nhận: "Tôi đã đọc rất nhiều ý kiến về vấn đề tương lai của tôi. Có nhiều người như phát điên khi bảo tôi quay trở lại Trung Quốc, số còn lại muốn tôi tiếp tục ở lại MU. Các bạn đã bao giờ thấy tôi phàn nàn điều gì chưa? Tôi chẳng có gì để nói cả. Khi mùa giải kết thúc và nếu nhận đề nghị từ hai CLB, tôi sẽ ngồi lại và cân nhắc thật nghiêm túc".
 
Ighalo cũng khẳng định sẽ tập trung thi đấu và cống hiến cho MU đến khi hết hạn hợp đồng cho mượn. Tiền đạo người Nigeria không bận tâm đến những lời đồn đoán về tương lai mà sẽ cân nhắc thật kỹ các lựa chọn. "Tôi sẽ không để mình bị phân tâm bởi những gì người ta nói ngoài kia. Tôi thậm chí đã chấp nhận giảm lương để được khoác áo MU, đơn giản bởi đó là điều mà tôi mong muốn", Ighalo nói tiếp. "Vì thế, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Lúc này, tôi muốn hoàn thành mùa giải với MU, sau đó chờ đợi những diễn biến tiếp theo".
 
Hợp đồng cho mượn của Ighalo sẽ kết thúc vào cuối tháng 6
 
Cuối cùng, Ighalo nhấn mạnh: "Tôi sẽ không vội vàng đưa ra quyết định rằng mình sẽ phải đến đội bóng này hay CLB kia. Khi mùa giải kết thúc, tôi sẽ nói chuyện với người đại diện của mình và cân nhắc các lựa chọn".
 
HLV Solskjaer cũng đã dành nhiều lời khen ngợi cho tiền đạo người Nigeria: “Ighalo có thể chơi như 1 tiền đạo mục tiêu, nơi đồng đội có thể dồn bóng đến. Cậu ấy cũng có thể chơi xoay lưng với hàng phòng ngự, xoay sở để ghi bàn. Hoặc có thể di chuyển vào những 'điểm mù' của hàng phòng ngự đối phương. Bàn thắng Ighalo ghi được đã thể hiện điều đó. Cậu ấy có những phẩm chất mà tôi cần, Ighalo chính là tiền đạo mà tôi tìm kiếm" - HLV người Na Uy tự hào về bản hợp đồng mới.
 
HLV Solskjaer nhận định Ighalo chính là mẫu tiền đạo mà ông tìm kiếm