HLV Klopp xác nhận Henderson sẽ tham dự lễ nâng cúp của Liverpool

11/07/2020 11:40 -1552 lượt xem

Đội trưởng Henderson dính chấn thương đầu gối trong chiến thắng 3-1 trước Brighton và sẽ không thể thi đấu các trận còn lại của mùa giải. Tuy nhiên, HLV Klopp khẳng định Henderson sẽ tham dự lễ nâng cúp của Liverpool.

 
Trong chuyến làm khách trên sân của Brighton, Henderson dính chấn thương đầu gối và phải rời sân khi trận đấu chỉ còn 10 phút. NHM Liverpool lo sợ rằng thủ quân của họ sẽ phải trải qua phẫu thuật và mất thời gian dài để phục hồi. 
 
Tuy nhiên, theo kết quả scan vào hôm thứ Năm cho thấy mặc dù cầu thủ này không thể tham dự các trận đấu còn lại của mùa giải nhưng chấn thương của anh không quá nghiêm trọng như dự đoán. Henderson sẽ không cần phải phẫu thuật và sẽ sẵn sàng trở lại vào đầu mùa giải tới.
 
Henderson dính chấn thương đầu gối trong trận gặp Brighton
 
Đội trưởng của The Kop cũng sẽ tham dự lễ nâng cúp vô địch của Liverpool diễn ra vào ngày 22/7 trong trận đấu với Chelsea. HLV Klopp chia sẻ về tình hình của học trò: “Henderson may mắn dính chấn thương nhẹ nhất trong số tất cả các khả năng. Cậu ấy bị chấn thương đầu gối nhưng không cần phải phẫu thuật. Tất nhiên là cậu ấy sẽ bỏ lỡ các trận còn lại của mùa giải nhưng tôi khá chắc chắn rằng cậu ấy sẽ trở lại với đội vào đầu mùa tới. Chúng tôi đều lo lắng khi thấy cậu ấy bị ngã và phải rời sân.
 
Khi biết được kết quả kiểm tra, chúng tôi đều cảm thấy nhẹ người. Đây là kết quả tích cực nhất mà chúng tôi có thể mong đợi. Hendo rất nhanh lành vết thương và sẽ sớm trở lại.”
 
Henderson phải rời sân ngay lập tức sau chấn thương
 
Đây không phải lần đầu tiene Henderson dính chấn thương đầu gối. Vào tháng 4 năm 2016, cầu thủ này cũng gặp chấn thương trong trận tứ kết với Dortmund tại Europa League nhưng hồi phục chỉ trong 38 ngày – trước dự kiến 1 tháng. 
 
HLV Klopp khẳng định đội trưởng Henderson sẽ tham dự lễ nâng cúp vô địch của Liverpool. “Ở Đức, bạn sẽ gọi cậu ấy là mãnh thú. Nếu cậu ấy bị đau cũng sẽ chẳng bao giờ nói với bạn. Chúng tôi đã giành chiến thắng 3-1, thật là tuyệt vời. Tôi thường nói với các học trò của mình rằng thắng trên sân khách tại Premier League là một điều tuyệt diệu và chúng tôi rất hạnh phúc về điều đó. Nhưng rồi chúng tôi thấy Hendo ngồi lặng im ở một góc. Ai cũng thấy thương cho cậu ấy.
 
Nhưng cậu ấy xứng đáng được nâng cúp. Không cần phải phẫu thuật, đó là một tin cực tốt.”
 
HLV Klopp khẳng định Henderson sẽ tham gia lễ nâng cúp của Liverpool
 
Henderson cũng chia sẻ về chấn thương của mình trên Twitter: “Thật không may bởi chấn thương mà tôi gặp phải trong trận gặp Brighton khiến tôi không thể tham dự các trận đấu còn lại. Nhưng tôi sẽ phục hồi rất sớm và tôi sẽ tập luyện chăm chỉ để sớm lấy lại thể lực chuẩn bị cho mùa giải mới. 
 
Tất nhiên đây không phải là cách tôi muốn kết thúc mùa giải nhưng cả đội đã có một mùa thi đấu quá tuyệt vời và tôi sẽ tiếp tục cổ vũ họ trong những trận cuối. Tôi chắc chắn rằng đội bóng sẽ khép lại mùa giải với kết quả cao nhất. Cảm ơn mọi người vì những tin nhắn động viên. Tôi sẽ trở lại sớm nhất có thể.”