Harry Kane trở thành mục tiêu số 1 của Real Madrid

06/04/2020 10:06 -1126 lượt xem

Với việc Luka Jovic không thành công tại sân Bernabeu, Real Madrid đang lên kế hoạch thay thế anh bằng Harry Kane của Tottenham. Ngôi sao 27 tuổi cũng muốn ra đi để tìm kiếm thử thách mới khi Tottenham không thể cạnh tranh danh hiệu.

 
Đáng chú ý, Harry Kane từng được khuyên nên rời đi vào thời điểm vàng của sự nghiệp và Real Madrid sẽ là địa điểm phù hợp cho tài năng của anh được tỏa sáng. Thách thức duy nhất vào thời điểm này là mức giá của Harry Kane đang ở mức 150 triệu Euro và nếu muốn có anh, Real Madrid phải chi đậm cũng như phải nhanh chóng thanh lọc đội hình để tránh vi phạm luật công bằng tài chính. 
 
Hàng công của Kền kền trắng cũng khá chật chội với sự có mặt của Luka Jovic và Karim Benzema. Trong khi Benzema đã có tuổi và không còn giữ được phong độ vốn có thì Luka Jovic đang mất điểm rất nhiều vì việc trốn cách ly dịch Covid-19 để đi chơi. 
 
Real Madrid chiêu mộ Harry Kane để thay thế cho Luka Jovic
 
Chính vì thế, nếu đến với sân Bernabeu, Kane nghiễm nhiên có được suất đá chính và có thể trở thành chủ công của Real Madrid. Zinedine Zidane cũng ngầm khẳng định Kane là mục tiêu hàng đầu trong thời điểm này, theo Marca. Có lẽ một thương vụ bom tấn vào mùa hè là điều hoàn toàn có thể xảy ra. 
 
Nhà báo Tom Collomosse của London Evening Standard tiết lộ "Los Blancos" để mắt tới Kane khi chân sút này mới 21 tuổi. Bộ phận tuyển trạch đội bóng Hoàng gia thậm chí tới Anh đến 3 lần để xem giò cây săn bàn của xứ sở sương mù. Nhưng lúc đó, "Los Blancos" còn sống dưới hơi thở Cristiano Ronaldo, và CLB chỉ xem Kane như bản hợp đồng được dành cho tương lai. Họ cũng muốn chân sút người Anh khẳng định bản thân và chứng tỏ giá trị nhiều hơn.
 
HLV Zidane đang tìm kiếm những nhân tố mới để cải thiện hàng công
 
Năm 2020, Real không còn Ronaldo trong đội hình. Những giải pháp thay thế cho số 7 cũng chưa mang đến sự tin tưởng cho CLB. Cây viết Fran Villalobos của Marca tin giờ là thời điểm phù hợp để "Los Blancos" đưa Kane về Bernabeu.
 
Huyền thoại Hugo Sanchez của Real đánh giá rất cao Kane, và khuyên CLB nên mua trung phong người Anh bằng mọi giá. "Tôi chú ý đến Kane từ lâu rồi. Nếu có thể, tôi sẽ đưa ra anh ấy về Bernabeu, dù có phải chi 200 triệu euro. Khi Real mua Ronaldo, CLB bỏ ra số tiền rất lớn, nhưng thành quả thu được rất lớn", ông Sanchez nói.
 
Huyền thoại Hugo Sanchez của Real cũng ủng hộ việc Kane đến Bernabeu
 
Huyền thoại Real phân tích thêm Karim Benzema đang cô đơn từ khi Ronaldo ra đi. Sân Bernabeu vẫn còn Luka Jovic, tuy vậy tiền đạo người Serbia không được tạo nhiều cơ hội thi đấu. "Tôi nghĩ Kane đáp ứng được những gì CLB cần", ông Sanchez nhấn mạnh, và bình luận "những cầu thủ như Kane có thể đảm bảo mang về cho Real các danh hiệu".
 
Kane đang ở độ tuổi đẹp nhất sự nghiệp. Tài năng của anh được khẳng định từ lâu. Chàng trai sinh trưởng ở London càng tỏa sáng, sân Tottenham Hotspur lại trở nên chật chội với anh. Để vươn tầm và bước lên một nấc thang mới trong sự nghiệp, Kane cần tới những vùng đất tham vọng hơn Tottenham Hotspur.