Giroud tỏ rõ mong muốn tiếp tục cống hiến cho Chelsea

06/03/2020 21:25 -1520 lượt xem

Trước những tin đồn liên quan đến việc rời Chelsea để đầu quân cho một đội bóng mới, Olivier Giroud đã lên tiếng khẳng định mong muốn tiếp tục thi đấu tại Stamford Bridge. Đây chắc hẳn là một tin vui đối với các CĐV của The Blues.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua, đã có rất nhiều tin đồn liên quan đến việc Giroud sẽ chuyển đến Inter Milan. Tuy nhiên, trong bối cảnh Tammy Abraham không thể thi đấu do chấn thương, Giroud được HLV Frank Lampard trọng dụng cho ra sân nhiều hơn và anh đã quyết định ở lại Stamford Bridge. 
 
Giroud từng nằm trong tầm ngắm của Inter Milan
 
Thời điểm trước khi kỳ chuyển nhượng đầu năm nay diễn ra, tiền đạo người Pháp đã có những phát biểu thể hiện rõ sự thất vọng của mình. Thậm chí cách đây một tháng, nhà báo uy tín Gianluca Di Marzio còn khẳng định, tiền đạo này sẵn sàng bỏ tiền túi của mình ra để thúc đẩy thương vụ đến nửa xanh thành Milan xảy ra khi đôi bên không đạt được sự thống nhất về phí chuyển nhượng.
 
Đại diện của Serie A chấp nhận chi 6 triệu bảng mua Giroud, họ đã cử người đàm phán với Chelsea. Tuy nhiên, thương vụ này đã không thể thông qua. HLV Lampard nói về lý do Giroud ở lại, ông khẳng định đội bóng thành London vẫn cần tiền đạo này. Tuy nhiên, trong một diễn biến mới nhất, RMC Sport tiết lộ lý do thương vụ Olivier Giroud tới Inter Milan đổ bể, theo đó Chelsea tức giận với cách tiếp cận của đội bóng thành Milan với cầu thủ người Pháp.
 
Một thành viên trong BLĐ Chelsea tiết lộ với RMC Sport: “Inter Milan đã hỏi mua Giroud vào đầu tháng 1, nhưng họ không đưa ra những điều khoản chi tiết. Chúng tôi đã chờ đợi những lời đề nghị tiếp theo từ họ, chúng tôi ưu tiên để cậu ấy tới Milan.
 
Tuy nhiên, Inter Milan đã thiếu tôn trọng Chelsea. Họ nói rằng không còn quan tâm đến Giroud nữa, nhưng họ không thông báo điều đó với chúng tôi. Bây giờ Giroud đã ở lại với chúng tôi, chắc chắn cậu ấy sẽ có những cơ hội thể hiện mình”.
 
 
Hiện tại, Giroud thể hiện mong muốn tiếp tục cống hiến cho Chelsea
 
Thế nhưng bây giờ, có vẻ như khi mọi chuyện đã diễn ra theo chiều hướng tích cực hơn, thì trái tim của Giroud cũng được đặt ở tây London. Cụ thể khi được hỏi liệu anh có muốn ở lại Chelsea, chân sút này nói: "Có, có. Dĩ nhiên là như vậy rồi. Vẫn còn vài tháng nữa mới hết mùa giải, chúng tôi cần giành thêm những chiến thắng và có thể là một danh hiệu nữa. Rồi sau đó, bạn biết đấy, tôi nghĩ vẫn còn 2-3 mùa bóng nữa mà mình có thể duy trì được phong độ. Bây giờ không phải là lúc nói về chuyện hợp đồng, nhưng tôi sẽ ra quyết định khi cần thiết."
 
Hàng công của The Blues đang gây ra nỗi thất vọng lớn
 
Hàng công Chelsea đang gây thất vọng rất lớn. Trung phong Abraham chỉ có 1 bàn trong 5 trận gần nhất, nếu cầu thủ này không nhanh chóng cải thiện phong độ, cơ hội sẽ đến với Giroud. Cầu thủ 33 tuổi rất muốn được ra sân thường xuyên, qua đó đảm bảo một vị trí đá chính ở ĐT Pháp.