Bị Pogba mỉa mai, Graeme Souness thách đấu… huy chương

15/04/2020 11:26 -1224 lượt xem

Màn khẩu chiến giữa huyền thoại Liverpool Souness và Pogba đang làm tâm điểm truyền thông trong mấy ngày nay. Mới nhất, Souness đã thách Pogba so huy chương sau khi tiền vệ người Pháp khẳng định không biết Souness là ai.

 
Graeme Souness thường xuyên đưa ra chỉ trích Paul Pogba trên sóng truyền hình Sky Sports với tư cách là chuyên gia. Mới đây, huyền thoại của Liverpool còn khẳng định tiền vệ người Pháp cố tìm cách để không phải thi đấu cho Man United và có vấn đề về đạo đức.
 
Trong lần phỏng vấn với UTD Podcast, Pogba đã lên tiếng đáp trả Souness. Thậm chí, tiền vệ người Pháp thừa nhận rằng không biết cựu đội trưởng huyền thoại của Liverpool là ai. "Tôi thậm chí còn không biết Souness là ai", Pogba chia sẻ. "Tôi chỉ nghe nói ông ấy là một cầu thủ tuyệt vời và những thứ đại loại như vậy. Tôi cũng không biết mặt ông ấy".
 
Bên cạnh đó, Pogba khẳng định anh chỉ muốn sớm được trở lại, tập trung vào các trận đấu thay vì nghe những bình luận trên truyền hình. "Như tôi từng nói, tôi không phải là người thích nghe bình luận", Pogba nói tiếp. "Tôi xem rất nhiều trận đấu nhưng không ở lại sau trận để nghe những gì họ nói. Tôi thích tập trung vào bóng đá".
 
Pogba phản pháo lại chỉ trích của Graeme Souness
 
Rất hiếm khi cầu thủ phản bác những lời chỉ trích của các chuyên gia hay nêu đích danh người chỉ trích mình, nhưng Pogba đang tạo nên cuộc khẩu chiến mà anh chắc chắn là người thua thiệt. Và bây giờ, người đàn ông 66 tuổi đã phản đòn lại khi thách đố anh chàng người Pháp thể hiện danh tiếng và tài năng của mình bằng cách phô bày bộ sưu tập huy chương cá nhân:  “Tôi luôn cảm thấy hạnh phúc với bộ sưu tập của mình. Những vật lâu đời nhất trong bóng đá xuất hiện trong tâm trí – Hãy đặt huy chương của bạn lên bàn xem!”.
 
Souness thách đố Pogba phô bày bộ sưu tập huy chương cá nhân
 
Cựu tuyển thủ Scotland gia nhập Liverpool vào năm 1978. Trong 6 năm gắn bó, Souness đã giành được 5 danh hiệu hạng nhất Anh, 3 League Cup và 3 European Cup. Tới khi trở thành HLV của The Reds, ông giúp đội bóng này lên ngôi tại FA Cup. Bên cạnh đó, ông cũng từng giành rất nhiều danh hiệu khi còn là cầu thủ cũng như chuyển qua dẫn dắt Sampdoria, Rangers, Galatasaray và Blackburn.
 
Về phần Pogba, anh đã có 4 danh hiệu Serie A cùng Juventus, trước khi chuyển tới MU và vô địch League Cup, Europa League. Ở cấp độ ĐTQG, ngôi sao sinh năm 1993 đã cùng Pháp vô địch World Cup 2018.
 
Khẩu chiến giữa Pogba và Souness đang là tâm điểm truyền thông
 
Một huyền thoại khác của Liverpool - Jamie Carragher cũng lên tiếng: "Là một cầu thủ, Paul Pogba phải dành sự tôn trọng cho một số người, một số quan điểm ở những thời điểm nhất định. Lẽ ra cậu ấy nên bình tĩnh tiếp thu những lời chỉ trích. Khi công khai nói rằng chẳng biết Graeme Souness là ai, tôi nghĩ đó là một sự xúc phạm."