Angel Gomes sắp ký hợp đồng mới với MU dù được Chelsea liên hệ

15/06/2020 08:56 -1321 lượt xem

Theo báo chí Anh đưa tin, tiền vệ Angel Gomes sẽ ký hợp đồng mới với đội chủ sân Old Trafford và được tăng lương lên 25.000 bảng/tuần. Trước đó, Gomes từng có liên hệ với Chelsea nhưng chưa đạt được thỏa thuận.

 
Báo chí Anh tiết lộ, Man United đang đứng trước nguy cơ mất đi hàng loạt tài năng sáng giá. Khi mà cơ hội ra sân không đảm bảo, không ít cầu thủ đã đánh tiếng rời khỏi đội bóng, trong đó có trường hợp của Angel Gomes.
 
Đáng chú ý, Chelsea đã nhanh chóng tiếp cận Gomes. Kể từ khi lên ngồi ghế nóng tại Stamford Bridge, HLV Frank Lampard thường xuyên trọng dụng các tài năng trẻ. Vì điều này, The Blues tự tin có thể lôi kéo thành công Gomes trong mùa Hè năm nay.
 
Gomes sắp ký hợp đồng mới với đội chủ sân Old Trafford
 
Dù vậy, Man United không có ý định để Gomes ra đi. Trước đó, HLV trưởng Ole Gunnar Solskjær chia sẻ: "Chúng tôi hy vọng có thể thuyết phục Gomes ở lại sân Old Trafford. Tôi nghĩ cậu ấy là một phần trong tương lai lâu dài của Man United."
 
HLV Solskjaer đặt niềm tin vào cầu thủ trẻ này
 
Cách đây không lâu, tờ Telegraph tiết lộ, giới chủ Man United tin tưởng, dù không hề dễ dàng nhưng họ quyết tâm sẽ giữ chân Gomes bằng mọi giá. HLV Solskjaer cho rằng, Gomes có một tương lai đầy rộng mở ở Man United.
 
Mới nhất, nguồn tin từ tờ The Athletic khẳng định, Man United đạt được tiến độ, mặc dù chậm, trong cuộc đàm phán hợp đồng với Gomes. Để thuyết phục Gomes ở lại, Man United sẽ trao cho tài năng trẻ này mức lương 25 nghìn bảng/tuần.
 
Mức lương mới của Gomes sẽ được tăng lên 25.000 bảng/tuần
 
Gomes đã tham gia đầy đủ vào các buổi tập của Man United kể từ khi toàn đội trở lại sau sự gián đoạn của đại dịch Covid-19, điều này cho thấy Gomes sẽ ít nhiều được HLV Solskjaer trao cơ hội ở đội một trước khi mùa giải.
 
Angel Gomes là một sản phẩm của học viện Man United. Ở tuổi 19, mũi công người Anh mới đi những bước đầu tiên trong sự nghiệp. Gomes thể hiện được tiềm năng ở đội trẻ song mới chỉ có 10 lần ra sân cho đội 1 của MU. Dù thế nào, Gomes quyết khẳng định mình trong làng bóng đá thế giới. Trả lời trang web chính thức của MU về những thần tượng thời thơ ấu, anh nói: “Về hình mẫu của mình trong các trận đấu, tôi chọn Iniesta – đó luôn là một trong những thần tượng của tôi.”
 
“Đây là một cầu thủ lớn mà tôi đã xem từ khi lớn lên. Iniesta chơi ở những vị trí tương tự như tôi và tôi luôn cố gắng chuyển hóa cách chơi như anh ấy trên sân.”
 
Gomes nói thêm: “Về những cầu thủ bóng đá tôi yêu thích khi còn nhỏ, đó luôn là Ronaldinho, Robinho và Cristiano Ronaldo. Khi còn trẻ, tất cả những gì bạn muốn làm là rèn luyện kỹ năng, vì vậy những cầu thủ như Ronaldo là nguồn cảm hứng của tôi.”
 
“Tôi có một người chú, chúng tôi thường đến nhà ông ấy, ngồi và xem những đoạn video. Ông ấy cho tôi xem những cầu thủ như Diego Maradona và Juan Roman Riquelme. Lớn lên một chút, tôi xem Thierry Henry khá nhiều.”
 
“Còn khi ở Man United, Nani có ảnh hưởng lớn đến tôi. Khoảng 8 tuổi, tôi nhớ đội bóng đã có một mùa giải tuyệt vời với Ronaldo và Carlos Tevez phía trên. Tất cả những cầu thủ đó đã truyền cảm hứng cho tôi khi lớn lên.”