Lý do bạn nên yêu một cô gái thích xem bóng đá

15/04/2020 00:00 -1842 lượt xem

Bạn đã bao giờ yêu một cô gái thích xem bóng đá chưa? Điểm hấp dẫn của cô gái ấy là gì mà lại thu hút người khác đến vậy?

Bạn muốn chia sẻ về niềm đam mê trái bóng tròn với bạn gái? Muốn cùng xem bóng đá và bàn luận về đội bóng yêu thích? Hãy chọn một cô gái có sở thích xem bóng đá vì những lý do sau đây:

cô nàng xem bóng đá

Cô gái thích xem bóng đá có tính cách đặc biệt

1. Con gái thích xem bóng đá có cá tính mạnh

Các cô gái mê môn thể thao vua thường có tính cách thú vị, mạnh mẽ như chính đam mê của họ vậy. Họ thích mặc trang phục rộng rãi, đơn giản như là quần áo thể thao. Chính điều này khiến họ nổi bật hơn giữa một hội “bánh bèo”.

Họ xem bóng đá trực tiếp và cổ vũ rất nhiệt tình, không thua kém gì đấng mày râu. Cháy hết mình trên khán đài cùng với đội bóng yêu thích cũng là điểm nổi trội của một cô nàng mê bóng đá.

Nhưng những bạn gái này không phải chỉ mạnh mẽ mà họ cũng có điểm dịu dàng, điệu đà. Chỉ những chàng trai thông minh và may mắn mới nhận ra điều này ở cô gái thích bóng đá đấy nhé!

cô nàng xem bóng đá

Con gái cũng cổ vũ không kém gì cánh mày râu

2. Con gái mê bóng đá rất tâm lý

Thường xuyên đi xem bóng đá, con gái sẽ tiếp xúc nhiều với nam giới ở câu lạc bộ bóng đá, fanpage tin tức bóng đá, sân vận động… Vì vậy họ sẽ thấu hiểu tâm lý con trai hơn các cô nàng ru rú trong nhà đọc ngôn tình mơ mộng. Họ có hiểu biết về các mùa giải các trận đấu, có kiến thức về bóng đá.

Các chàng trai có bạn gái thích xem bóng đá đến mùa giải sẽ là người hạnh phúc nhất thế gian. Yêu họ, bạn sẽ không phải nơm nớp lo sợ bị hỏi “Anh chọn em hay chọn bóng đá?” Hay bị phái đi mua trà sữa khi đang có trận bóng.

cô nàng xem bóng đá

Nhiều bạn nam bị bạn gái giận vì xem bóng đá

Yêu họ, bạn sẽ không phải lo lắng gì nữa, vì cô ấy sẽ cùng với bạn chia sẻ mọi niềm vui buồn của môn thể thao vua. Tất cả những gì bạn cần làm là: tận hưởng trận đấu cùng cô gái đáng yêu ấy. Tưởng tượng thôi cũng thấy rất tuyệt rồi đúng không nào?

đông nhi và ông cao thắng

Có bạn gái mê bóng đá sẽ giúp cuộc sống mùa giải dễ thở, vui vẻ hơn

3. Không chỉ là người yêu còn có thể là bạn thân

Yêu một cô nàng mê môn thể thao vua, bạn sẽ có 2 trong 1 cực lý tưởng: người yêu – bạn thân. Bạn vừa có thể chia sẻ về đam mê bóng banh với nàng cả ngày, vừa thể hiện tình cảm bằng một nụ hôn! Từ chuyện trái bóng, hai bạn có thể chia sẻ với nhau thêm nhiều sở thích khác để thêm hiểu, thêm yêu. Tình cảm càng thêm gắn bó bền chặt hơn nữa.

Một anh bạn thân chắc chắn không thể cùng bạn chia sẻ khoảnh khắc chiến thắng bằng một nụ hôn nồng cháy. Hay các cô nàng “bánh bèo” cũng không thể chia sẻ với bạn về sở thích của hội con trai.

cô nàng xem bóng đá

Nàng sẽ luôn bên bạn như một người bạn thấu hiểu sẻ chia

cô nàng xem bóng đá

Người ấy sẽ cùng cười, cùng khóc với bạn!

4. Tự chăm sóc tốt cho bản thân

Một cô nàng thích xem bóng đá, sẽ vừa có sự ngọt ngào dễ thương khi làm nũng, nhưng cũng rất trưởng thành, biết cách tự chăm sóc bản thân. Con gái yêu môn túc cầu luôn có cá tính đặc biệt. Họ có sự dũng cảm, mạnh mẽ và rất độc lập trong mọi việc kể cả tình yêu.

Con gái có sở thích “nam tính” như bóng đá thường có sở thích riêng và cũng sẽ tôn trọng sở thích của bạn. Họ ít khi bị ốm vì biết tự chăm sóc sức khỏe bản thân và yêu thích vận động. Đa phần con gái mê bóng đá sẽ chơi một môn thể thao nào đó để rèn luyện sức khỏe.

cô nàng xem bóng đá

Con gái thích bóng đá thường rất khỏe khoắn, ưa vận động

Yêu được một cô nàng năng động như thế, bạn sẽ có thể yên tâm đi làm kiếm tiền, làm nhiều hoạt động khác. Mà không phải lo lắng cho bạn gái ốm yếu ở nhà, không ai chăm sóc. Hai bạn sẽ có nhiều phương án cho việc hẹn hò như xem bóng đá cùng nhau, leo núi dã ngoại thay vì nhàm chán đi cafe, trà sữa hay shopping điên cuồng.

cô nàng xem bóng đá

Hai bạn sẽ có nhiều lựa chọn hẹn hò hơn đấy!

5. Khiến hội bạn trầm trồ ngưỡng mộ

Khi hội con trai tụ tập xem bóng đá sự xuất hiện của một bóng hồng sẽ khiến các thành viên trầm trồ. Đặc biệt khi đó là người yêu của bạn thì những thành viên còn lại sẽ vừa ghen tị vừa ngưỡng mộ đấy. Nếu cô nàng ấy còn thích xem bóng đá và bình luận chuyên nghiệp, duyên dáng nữa thì còn gì bằng!

cô nàng xem bóng đá

Có bạn gái mê bóng đá sẽ khiến bạn bè ghen tị lắm đấy

Thêm vào đó đa số con gái mê bóng đá luôn có đội bóng yêu thích. Họ luôn quan tâm, theo dõi các cầu thủ, quan tâm từng trận đấu đội bóng ấy góp mặt. Những hiểu biết về bóng đá, cũng như các trận đấu sẽ khiến hội xem bóng của bạn phải vỗ tay khen ngợi đấy!

cô nàng xem bóng đá

Các cô nàng yêu trái bóng tròn luôn có sức hút mãnh liệt

Với những lý do trên bạn đã thấy con gái thích xem bóng đá hấp dẫn thế nào chưa? Bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời khi có người yêu là fan bóng kề bên đấy. Nếu đang có một cô gái mê bóng bên cạnh thì đừng bỏ qua cơ hội ấy nhé. Không nhanh tay sẽ phải hối hận vì “có không giữ mất đừng tìm”!